กล่องลิปสติกสําเร็จรูป ดีไซน์สวย คุณภาพดี ผลิตเร็วใน 5 วัน

สำหรับใครที่ทำ แบรนด์ลิปสติก เป็นของตัวเองและกำลังมองหา กล่องลิปสติกสำเร็จรูป อยู่ละก็ วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอ ที่จะช่วยให้คุณได้ กล่องลิปสติกสวยๆ กลับไปอย่างแน่นอน!

ลิปสติก คือเครื่องสำอางที่สามารถปรับลุคให้สาวๆ ดูสวยโฉบเฉี่ยวได้ภายในพริบตา ทำให้แบรนด์ลิปสติกเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่กำลังมาแรง ซึ่งแน่นอนว่าการทำกล่องลิปสติกสำเร็จรูปเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจเป็นอย่างมาก เพราะว่านอกจากจะได้กล่องลิปสติกใช้เป็นบรรจุภัณฑ์แล้ว ยังสามารถดีไซน์กล่องลิปสติกสวยๆ ได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่สามารถยกระดับแบรนด์ให้เหนือกว่าคู่แข่งได้อีกด้วย วันนี้เราเลยมีความรู้ดีๆ เกี่ยวกับ กล่องลิปสติก มาฝาก ใครที่ต้องการสั่งผลิตกล่องลิปสติกสำเร็จรูปละก็ มาดูกันเลย!

กล่องลิปสติกสำเร็จรูป สวยๆ ช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์

กล่องลิปสติกสำเร็จรูป ไม่เพียงแต่ปกป้องและช่วยจัดเก็บลิปสติกของคุณเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความโดดเด่นและเพิ่มเสน่ห์ให้กับสินค้าของคุณเป็นอย่างมาก ยิ่งหากเป็นกล่องลิปสติกสวยๆ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดและกระตุ้นความสนใจของลูกค้าให้อยากลองซื้อลิปมาใช้กันมากขึ้น ซึ่งมีเทคนิคดีๆ ในการออกแบบกล่องลิปสติก ดังนี้

เทคนิคออกแบบกล่องลิปสติก อย่างไรให้สวยปัง

1.ใช้สีกล่องเข้ากับสีลิปสติก

เพราะสีช่วยกระตุ้นอารมณ์และความรู้สึกได้เป็นอย่างดี หากอยากให้กล่องลิปสติกสำเร็จรูปมีความน่าดึงดูด แนะนำให้ออกแบบสีกล่องให้เข้ากับสีปลอกลิปสติกหรือสีเนื้อลิปสติกด้านใน เช่น ลิปสติกสีแดง ก็ออกแบบกล่องเป็นโทนสีแดง เป็นต้น

2.ใช้ฟอนต์อ่านง่าย

กล่องลิปสติกมีขนาดไม่ใหญ่มาก จึงควรออกแบบฟอนต์ที่อ่านง่ายและมีขนาดเหมาะสมกับตัวกล่องไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป สามารถใส่ชื่อแบรนด์หรือข้อความอื่นๆ บนกล่องลิปสติกได้อย่างสวยงาม ไม่ดูรกและไม่อ่านยากจนเกินไป รวมถึงสีข้อความที่ใช้ก็ควรตัดกันดีกับสีพื้นกล่อง เช่น ฟอนต์สีทอง บนกล่องลิปสติกสีดำ เป็นต้น

3.ใส่โลโก้และลวดลายกราฟิก

หากอยากให้กล่องลิปสติกสำเร็จรูปที่ใช้มีความสวยปังกว่าใครๆ ก็ต้องออกแบบให้โดดเด่นและแตกต่าง โดยใส่โลโก้ประจำแบรนด์รวมถึงลวดลายกราฟิกเก๋ๆ ไปจนถึงภาพประกอบหรือตัวการ์ตูน ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ลิปสติกได้เป็นอย่างดี

รับผลิตและออกแบบกล่องลิปสติกสำเร็จรูป กับ พิมพ์กล่องออนไลน์.com

สำหรับใครที่ต้องการ กล่องลิปสติกสำเร็จรูป สามารถใช้บริการกับเว็บไซต์ พิมพ์กล่องออนไลน์.com ได้อย่างง่ายๆ เรามีโรงพิมพ์กล่องเป็นของตัวเอง ไม่ผ่านนายหน้า พร้อมรับผลิตและออกแบบกล่องลิปสติกสวยๆ ดีไซน์สะดุดตา ราคาถูก บริการรวดเร็ว พร้อมมีทีมงานคุณภาพที่ยินดีให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตกล่องลิปสติกที่ตอบโจทย์กับความต้องการของคุณ ทั้งทีมขาย ทีมผลิตและทีมออกแบบมืออาชีพ

ที่สำคัญเรายังใช้วัสดุคุณภาพดีอย่างกระดาษอาร์ตการ์ดและกระดาษคราฟท์ ที่สามารถผลิตกล่องลิปสติกสำเร็จรูปได้อย่างแข็งแรงทนทาน ร่วมด้วยระบบพิมพ์แบบดิจิตอลและออฟเซ็ท พิมพ์ 4 สี ที่ให้ภาพสวยคมชัดและยังตอบสนองงานพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถเลือกออฟชั่นเสริมที่ทำให้กล่องลิปสติกของคุณดูสวยโดดเด่นยิ่งกว่าใคร อย่างเช่น ปั๊มจม ปั๊มนูน ปั๊มฟอยล์ เคลือบสปอตยูวีเฉพาะจุด เคลือบเงา เคลือบด้าน เคลือบโฮโลแกรม เป็นต้น

มั่นใจได้ในบริการของเราที่รับผลิตกล่องลิปสติกสำเร็จรูปให้กับลูกค้าทั่วประเทศ การันตีด้วยคุณภาพและมาตรฐาน รวมถึงบริการที่น่าประทับใจ โดยสามารถคลิกที่เว็บไซต์ พิมพ์กล่องออนไลน์.com เพื่อชมตัวอย่างผลงานสวยๆ หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 094-364-6396