รับทำสติ๊กเกอร์ ติดกระจก สวยทนทาน มีสไตล์ ราคาถูก

ที่โรงพิมพ์กล่องออนไลน์ของเรามี รับทำสติ๊กเกอร์ ติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ติดกระจกหน้าต่าง ประตู หรือแม้กระทั่งกระจกที่ร้านต่างๆ ที่โรงพิมพ์กล่องออนไลน์สามารถทำสติ๊กเกอร์ ติดกระจกของคุณ สวยทนทาน และมีสไตล์ได้

ในบทความนี้ เราจะเล่าให้เพื่อนๆ ฟังว่าคุณสมบัติหลักของสติ๊กเกอร์ติดกระจกเหล่านี้ และสิ่งที่ทำให้สติ๊กเกอร์เหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกคนที่ต้องการเพิ่มลักษณะพิเศษให้กับบ้าน รถหรือที่ทำงาน ว่าจะมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง และแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ธรรมดาอย่างไร

อะไรทำให้สติ๊กเกอร์ติดกระจกโรงพิมพ์กล่องออนไลน์แตกต่างจากที่อื่น

ความแตกต่างที่สำคัญของโรงพิมพ์กล่องออนไลน์ รับทำสติ๊กเกอร์ ติดกระจก ที่ทำให้แตกต่างจากที่อื่นนั้น คือวัสดุในการทำสติ๊กเกอร์ ติดกระจก เนื่องจากที่โรงพิมพ์ของเราใช้วัสดุ PVC คุณภาพสูง ซึ่งแตกต่างจากสติ๊กเกอร์กระดาษ หรือวัสดุอื่นๆ และวัสดุ PVC นี้ก็มีประโยชน์หลายข้อ เช่น

1.ความทนทาน

วัสดุ PVC เป็นวัสดุที่แข็งแกร่ง และทนทานที่สามารถทนต่อสภาพอากาศ และทนต่อการซีดจางเมื่อเวลาผ่านไปได้ ทำให้สติ๊กเกอร์เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่โดนแสงแดด ฝน หรือลมได้ นอกจากนี้ สติ๊กเกอร์PVC ยังเหมาะสำหรับใช้กับสิ่งของที่อาจเปียกน้ำ เช่น กระจกรถ กระจกร้าน และอุปกรณ์ที่ต้องอยู่กลางแจ้ง จึงทำให้สติ๊กเกอร์ PVC เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้สติ๊กเกอร์ ติดกระจกมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และดูดีแม้หลังจากใช้งานซ้ำๆ และสัมผัสกับสภาพอากาศต่างๆ

2.ทำความสะอาดง่าย

สติ๊กเกอร์ติดกระจกทำจากวัสดุ PVC สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย และฉีกขาดได้ยาก กันน้ำได้ และยังบำรุงรักษาได้ง่ายอีกด้วย เพียงแค่เช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ ก็ทำให้สติ๊กเกอร์ดูดีเหมือนใหม่ได้

3.ถอดและเปลี่ยนตำแหน่งได้

สติ๊กเกอร์ PVC จะแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ติดถาวรตรงที่สติ๊กเกอร์PVCสามารถถอดออก และเปลี่ยนตำแหน่งได้โดยไม่ทำลายกระจก หรือทิ้งสิ่งตกค้างใดๆไว้ ทำให้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนการตกแต่งรถ หรือร้านของตัวเองอยู่บ่อยๆโดยที่สามารถดึงออกได้ง่ายๆ

การออกแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจกของโรงพิมพ์กล่องออนไลน์

ที่โรงพิมพ์ของเรามีการใส่ใจในเรื่องของการออกแบบเป็นอย่างมาก เพราะการออกแบบสติ๊กเกอร์ ติดกระจก จะต้องสร้างความโดดเด่น สร้างความสวยงามให้กับกระจกได้เป็นอย่างดี และสิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงความทนทาน และความมีสไตล์ของการออกแบบด้วย และเคล็ดลับในการออกแบบสติ๊กเกอร์ ติดกระจกให้ทนทาน และมีสไตล์ มีเคล็ดลับในการออกแบบดังนี้

1.ใช้สีที่เข้มและสว่าง

สีที่เข้ม และสว่างจะสะดุดตา สามารถช่วยให้สติ๊กเกอร์ ติดกระจกของคุณโดดเด่นบนพื้นผิวกระจกได้ นอกจากนี้ยังมีโอกาสน้อยที่จะจางหายไปเมื่อเวลาผ่านไป ทำให้มั่นใจได้ว่างานออกแบบของคุณจะยังคงสดใส ดูดีไปอีกนาน

2.เลือกใช้การออกแบบที่สะอาดและเรียบง่าย

การออกแบบที่สะอาด และเรียบง่ายนั้น จำทำให้อ่านข้อความที่อยู่บนกระจกง่ายขึ้น ทำให้เหมาะสำหรับใช้บนพื้นผิวกระจก ซึ่งจะทำให้มองเห็นการออกแบบได้จากระยะไกล

3.เลือกใช้ฟอนต์ให้เหมาะกับการออกแบบสติ๊กเกอร์

การเลือกใช้ฟอนต์ให้เหมาะกับการออกแบบสติ๊กเกอร์นั้น เป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งในการออกแบบ เพราะหากสติ๊กเกอร์ ติดกระจกใช้ฟอนต์ที่ไม่น่าอ่าน ก็จะทำให้คนที่พบเห็นน่าเบื่อ ไม่น่าสนใจได้นั่นเอง

สรุป

ดังนั้นแล้ว หากมาใช้บริการรับทำสติ๊กเกอร์ ติดกระจก ที่โรงพิมพ์ของเรา คุณจะได้สติ๊กเกอร์ ติดกระจกที่สวยงามทนทาน และมีสไตล์ อีกทั้งสติ๊กเกอร์จะติดกระจกได้อีกหลายปีอย่างแน่นอน

ซึ่งหากใครสนใจทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกต่างๆ ที่ พิมพ์กล่องออนไลน์ เรามีบริการที่ดี พร้อมรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกต่างๆ ของคุณออกมาสวยดูดี และมีสไตล์ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 094-364-6396 หรือแอดไลน์ @พิมพ์กล่องออนไลน์