รับทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 20.-

ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการธุรกิจรายใหญ่ หรือธุรกิจขนาดเล็กก็จะทำสติ๊กเกอร์ในราคาที่ถูก เพื่อช่วยประหยัดต้นทุนในการผลิต ซึ่งทำให้โรงพิมพ์ที่รับทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก และทางโรงพิมพ์กล่องออนไลน์ ของเราก็รับทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 20.-

ซึ่งแน่นอนว่าเป็นราคาที่ไม่แพงมากไม่ว่าใครก็สามารถที่จะสั่งทำได้ และวันนี้ทาง โรงพิมพ์กล่องออนไลน์ จึงอยากจะมาพูดถึงรายละเอียดในการรับทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 20.-  ว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ประเภทสติ๊กเกอร์ของโรงพิมพ์กล่องออนไลน์ มีอะไรบ้าง?

สติ๊กเกอร์ทางโรงพิมพ์ของเรามีให้เลือกใช้หลากหลายประเภท  และแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติในการใช้งานที่แตกต่างกันไป แล้วแต่ว่าสินค้าของคุณเป็นสินค้าประเภทไหน ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่โรงพิมพ์ก็มีรายการดังนี้

1. สติ๊กเกอร์กระดาษ

สติ๊กเกอร์กระดาษเป็นตัวเลือกที่นิยมเลือกใช้กันมาที่สุดสำหรับการติดฉลากผลิตภัณฑ์ เนื่องจากใช้งานได้หลากหลาย และมีราคาไม่แพง และคุณสมบัติที่สำคัญๆ ของสติ๊กเกอร์กระดาษ ก็เช่น ความทนทาน สติ๊กเกอร์กระดาษมีความทนทานต่อการแบบทั่วไป

จึงเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์หลายประเภท และมีความสามารถในการพิมพ์สีด้วยหมึกที่หลากหลาย อีกทั้งมีการใช้งานที่ง่ายสามารถลอกแล้วติดกับสินค้าได้เลย และต้องไม่ใช่สินค้าที่ต้องสัมผัสกับน้ำ เนื่องจากกระดาษธรรมดาไม่สามารถทนต่อน้ำได้ และสินค้าที่จะใช้กับสติ๊กเกอร์กระดาษได้ เช่น

  • อาหารแห้ง: สติ๊กเกอร์กระดาษมักใช้ติดฉลากผลิตภัณฑ์อาหารแห้ง ที่จำหน่ายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ  
  • ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลร่างการ: เช่น โลชั่นทาผิว เครื่องสำอาง กระป๋องแป้ง
  • สินค้าอุปโภคบริโภค: เช่น ของเล่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และของใช้ในบ้าน
  • ผลิตภัณฑ์ยา: เช่น ยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ และยาที่ขายตาร้านขายยาทั่วไป

2. สติ๊กเกอร์ PP ขาวด้าน

สติ๊กเกอร์ PP สีขาวด้าน หรือสติ๊กเกอร์โพลีโพรพีลีนสีขาว ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กับสติ๊กเกอร์กระดาษ เนื่องจากมีความทนทานต่อการใช้งาน และยังมีคุณสมบัติที่สำคัญอื่นๆ อีก

ได้แก่ กันน้ำ และน้ำมันได้ ทำให้เหมาะสำหรับใช้กับผลิตภัณฑ์ที่อาจสัมผัสกับของเหลว หรือน้ำมันได้ เช่น เครื่องดื่มที่ต้องอยู่ในตู้แช่เย็น ของใช้ในบ้าน หรือจะเป็นสินค้าอุตสาหกรรมอย่าง เครื่องจักร เครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ เป็นต้น

3. สติ๊กเกอร์ PP ขาวเงา

สติ๊กเกอร์ PP สีขาวเงา หรือสติ๊กเกอร์โพลีโพรพีลีนสีขาวเงา เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความสวยงาม เนื้อสัมผัสเรียบมันเงา และเมื่อใส่สีลงไปยิ่งจะเพิ่มให้สติ๊กเกอร์มีสีสันสดใสมากขึ้น ดูแวววาวสะดุดตา ทำให้สีดูมีชีวิตชีวามากขึ้น และยังสามารถทนกับน้ำได้ได้เป็นอย่างดี

ซึ่งจะเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ที่มีระดับไฮเอนด์ เช่น ขนม และเครื่องดื่มระดับพรีเมียม ซึ่งผิวมันของสติ๊กเกอร์จะช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับสินค้า หรือเครื่องสำอางที่มีราคาแพง เป็นต้น และยังช่วยส่งสริมการขายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากความมันเงาของสติ๊เกอร์จะช่วยดึงดูดความสนใจไปที่สินค้านั่นเอง

4. สติ๊กเกอร์PP ใส

สติ๊กเกอร์ใส PP มีความสามารถหลายอย่าง และมีคุณสมบัติที่สำคัญ เช่น ความโปร่งใส สติ๊กเกอร์ใส PP มีความโปร่งใส ทำให้สามารถมองเห็นผิวของผลิตภัณฑ์ หรือบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ด้านล่างได้ อีกทั้งยังกันน้ำได้ 100 มีความแข็งแรง ทนทาน ฉีกขาดได้ยาก สามารถปรับแต่งได้ตามขนาด รูปร่าง

ทำให้เป็นตัวเลือกสำหรับสินค้าที่ต้องการโชว์ผิวของบรรจุภัณฑ์สินค้าอย่างพวกเครื่องดื่มผักผลไม้สด ขนม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ โดยความโปร่งใสช่วยให้มองเห็นผลิตภัณฑ์ภายในได้

5. สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์

สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ เป็นตัวเลือกที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากสำหรับการใช้ติดฉลากผลิตภัณฑ์ เนื่องจากรูปลักษณ์ และมีความเป็นธรรมชาติ ด้วยสีของกระดาษที่ไม่ต้องใส่สีใดๆ ลงไปก็สวยด้วยตัวของมันเอง มีความความทนทาน แข็งแรงทนทาน สามารถติด และลอกออกได้ง่าย

6. สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม เป็นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดประเภทหนึ่ง และหากใช้รูปภาพแบบโฮโลแกรม ก็จะช่วยเพื่อเพิ่มความถูกต้อง และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์สินค้าได้อีก เพราะคุณสมบัติหลักๆ ของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ คือช่วยในเรื่องลอกเลียนแบบสินค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากลูกค้าท่านใดที่ใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนี้ติดสินค้า ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก 

โรงพิมพ์ Printingdesignbox ของเราก็รับทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก เริ่มต้นที่เพียง 20.- ต่อแผ่นเท่านั้น แต่กลับได้คุณภาพที่เกินคุ้ม ซึ่งเหมาะอย่างมากกับผู้ประกอบการที่ไม่ต้องการให้สินค้าของตัวเองถูกลอกเลียนแบบได้ง่ายๆ นั่นเอง

เงื่อนไขในการรับทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก  เริ่มต้นที่เพียง 20.- 

  1. สติ๊กเกอร์กระดาษเท่านั้น ขั้นต่ำ 10 แผ่น
  2. ทางโรงพิมพ์ใช้ระบบพิมพ์แบบดิจิตอล
  3. การส่งไฟล์งานมาให้ทางโรงพิมพ์ ต้องเป็นไฟล์ AI/PDF/PSD/EPS
  4. การแจ้งขนาดที่ต้องการของสติ๊กเกอร์ต้องเป็น (กว้างสูงx เซนติเมตร)